Bơi Thủy Liệu - Tắm Thủy Liệu

Quý anh chị đang tìm hiểu thêm về bơi thủy liệu – tắm thủy liệu cho trẻ sơ sinh phải không ? Hãy cùng Phòng Khám Nhi Đồng – Spa Mẹ & Bé Tâm An tìm hiểu về phương pháp bơi thủy liệu này nhé .

Bơi Thủy Liệu Là Gì

Bơi thủy liệu – tắm thủy liệu là một hoạt động thể thao rất bổ ích dành cho trẻ sơ sinh có độ tuổi từ 2 – 24 tháng . Bé sẽ được thoải mái bơi lội trong hồ nước sục khí thư giãn với nhiệt độ từ 30 – 33 độ C , và luôn được giám sát bởi người lớn .

Lợi Ích Của Bơi Thủy Liệu

Bơi thủy liệu là hoạt động thể thao đem lại rất nhiều lợi ích đặc biệt là cho trẻ từ 2 – 24 tháng tuổi . Hãy điểm qua một vài lợi ích dành cho bé :

  • Phát triển cơ xương khớp : Hoạt động trong nước giúp trẻ sử dụng các cơ xương khớp và khí phế quản nhiều hơn và hiệu quả hơn nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cho bé .

  • Phát triển hệ thần kinh và tâm lý: Trẻ có cơ hội khám phá thế giới xung quanh thông qua các cử động và cảm giác mới mẻ khi ở dưới nước và máy sục oxy .

  • Giúp trẻ thư giãn và giảm căng thẳng: Nước có tác động nhẹ nhàng lên cơ thể, giúp trẻ thư giãn , ăn ngon và ngủ ngon hơn.

  • Tăng cường gắn kết giữa bố mẹ và con: Hoạt động bơi thủy liệu thường là một hoạt động chung cho bố mẹ và trẻ, giúp tăng cường mối quan hệ và gắn kết với con.

  • Khuyến khích phát triển kỹ năng và phản xạ: Trẻ sẽ học được các kỹ năng như giữ thăng bằng, định hướng cơ thể và tăng cường phản xạ khi ở trong môi trường nước .

be-ho-bui-anh-hung-2-thang-5-boi-ho-trung

Chọn Bơi Thủy Liệu Cho Bé

Tại phòng khám của chúng tôi , các nhân viên đều được học tập , hướng dẫn và thực hành dưới sự chỉ đạo của bác sĩ chuyên khoa nhi đồng của bệnh viện nhi đồng 1 và nhi đồng 2 . Bé ở các độ tuổi nhất định sẽ được khuyến khích bơi theo hồ phù hợp với thời gian phù hợp sau :

  • Bé từ 2 – 6 tháng : Ở độ tuổi này , cổ – lưng – hệ cơ xương khớp và da của bé chưa phát triển hoàn chỉnh , nên khi bơi thủy liệu tại phòng khám , bé sẽ bơi hồ nhỏ hoặc hồ trung , với thời gian bơi dao động từ 10 – 15 phút , nhiệt độ nước từ 31 – 33 độ C . Hồ nhỏ và hồ trung , lực sục khí tương đối nhẹ , bé sẽ không phải dùng quá nhiều sức để giữ thăng bằng với phao cổ . Độ tuổi này da cũng rất mẫn cảm , nên thời gian bơi của bé sẽ không vượt quá 15 phút .
  • Bé từ 6 – 12 tháng : Ở độ tuổi này , bé đã có thể ngồi , lật , lẫy , chồm và cổ bé đã phát triển tương đối hoàn chỉnh . Hồ trung và hồ lớn là lựa chọn tối ưu dành cho bé . Thời gian bơi có thể tăng lên 15 – 20 phút . Phao vai sẽ giúp bé thoải mái hơn và vận động nhiều hơn để giữ thăng bằng trong môi trường nước .
  • Bé từ 12 – 24 tháng : Ở giai đoạn này , bé khá nhiều năng lượng và tìm hiểu mọi thứ xung quanh . Hồ lớn sẽ đủ không gian diện tích cho bé chòi đạp , vùng vẫy và chơi đùa . Thời gian bơi không vượt quá 35 phút .

Tại Phòng Khám Nhi Đồng – Spa Mẹ & Bé Tâm An , tất cả các hồ đều có nước nóng lạnh , và nhiệt độ nước luôn được kiểm tra mỗi 10 phút để đảm bảo nước luôn có nhiệt độ từ 30 – 33 độ C .

be-myra-6-thang-boi-ho-trung

Bảng Giá Bơi Thủy Liệu

Giá trên đã được giãm 50% mừng khai trương cơ sở . Đồng thời mẹ bé sẽ được tặng 1 suất chăm sóc da tại cơ sở khi mua gói bơi thủy liệu nhằm giãm stress và phục hồi làn da cho mẹ sau sinh .  Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/07/2024 .

Cam Kết Từ Cơ Sở

Chúng tôi cam kết quy trình bơi của bé sẽ được giám sát liên tục trong khoảng thời gian bé massage và xuống hồ . Mỗi bé bơi 1 hồ riêng biệt cùng 1 cô chăm bé. Nước được thay liên tục . Cô chăm bé sẽ sát khuẩn tay cũng như phao bơi , đồ chơi và các vật dụng dành cho bé theo chuẩn y khoa. Khi bé bơi xong , hồ sẽ được xả nước ngay khi phụ huynh còn ở phòng bơi. Các vật dụng sẽ được vệ sinh ngay sau khi phụ huynh và bé về nhà .

Quý anh chị đặt lịch bơi cho bé , có thể điền vào thông tin đặt lịch bên dưới , nhân viên sẽ gọi xác nhận lịch và canh giờ mở nước và tùy chỉnh nhiệt độ nóng lạnh phù hợp khi bé đến theo yêu cầu của phụ huynh .

ĐẶT LỊCH

logo-phong-kham-nhi-dong-tam-an

ĐẶT LỊCH

logo-phong-kham-nhi-dong-tam-an